TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM. ---VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVNNPT:                            HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TUÂN THỦ - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TIN TƯỞNG"                                                                                   SLOGAN: "EVNNPT- TRUYỀN NIỀM TIN"                                                                                   NGÀY TRUYỀN THỐNG: "NGÀY 01/7/2008"                                                                                   TẦM NHÌN: "VƯƠN LÊN HÀNG ĐẦU CHÂU Á TRONG DỊCH VỤ TRUYỀN TẢI ĐIỆN"                                                                                   SỨ MỆNH: "EVNNPT ĐẢM BẢO TRUYỀN TẢI ĐIỆN AN TOÀN, LIÊN TỤC, ỔN ĐỊNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI, AN NINH, QUỐC PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN VIỆT NAM"                                                                                   MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC: "NĂM 2020: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG BỐN TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN HÀNG ĐẦU ASEAN - NĂM 2025: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN THUỘC 10 NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU Á - NĂM 2030: EVNNPT ĐẠT TRÌNH ĐỘ TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN TẢI ĐIỆN"

Số lượt xem: 1597

Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2019 đồng thời thi đua hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng uỷ Ban QLDA các công trình điện Miền Trung (CPMB) và sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT). Ngày 22/11/2019, Chi Đoàn CPMB đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Các Đại biểu tham dự Đại hội làm lễ Chào cờ

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía CPMB có đồng chí Nguyễn Đình Thọ -UVBCH Đảng ủy, Phó Giám đốc và Lãnh đạo các phòng chức năng của CPMB; Về phía Đoàn thanh niên EVNNPT có đồng chí Võ Đình Ninh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên. Về phía Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 2 có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên.

Với đặc thù là đơn vị quản lý dự án nên số lượng đoàn viên ít, lại phải thường xuyên phân tán tại nhiều công trình trên khắp mọi miền đất nước. Vì vậy, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn CPMB gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban CPMB và Đoàn thanh niên EVNNPT, sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ của BCH Công đoàn CPMB, trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành và toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã cố gắng khắc phục và tổ chức nhiều hoạt động, phong trào đoàn nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn viên thanh niên, tạo ra không khí vui vẻ, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ chính trị của CPMB và EVNNPT.

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn đã thực hiện thành công nhiều hoạt động, chương trình tạo được sự lan tỏa trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, trong đó điển hình là chương trình Tuyên truyền công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án ĐZ 500kV mạch 3 và chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vào tháng 7/2019. Trước đó, Chi đoàn cũng đã tổ chức thành công chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, an sinh xã hội các dự án ĐZ 220kV Mạch 2 Đồng Hới - Đông Hà, Đông Hà - Huế vào tháng 8/2017. Các chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình của nhân dân, chính quyền địa phương, các đơn vị quản lý dự án, thi công trên công trường và đặc biệt đã được các cơ quan báo chí, truyền hình các địa phương tham gia và đưa tin. Qua các chương trình trên, Chi đoàn cũng đã góp phần nhỏ trong việc thực hiện hoàn thành các dự án trọng điểm nêu trên đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Ngoài ra trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn cũng đã tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như: Phối hợp với Công đoàn, nữ công tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại cơ sở Mái ấm tình thương thành phố Đà Nẵng và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai, cũng như các cháu bị ảnh hưởng bởi chất độc Dioxin tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang nhân các dịp ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, ngày quốc tế thiếu nhi và các dịp lễ Tết; Đông đảo đoàn viên tham gia hưởng ứng chương trình "Giờ trái đất", "Tuần lễ hồng EVN", … Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, đá bóng với các đơn vị trong và ngoài nghành nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho Đoàn viên và thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị bạn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn đã nhận được những phần thưởng xứng đáng cho các tập thể và cá nhân: 02 Bằng khen của Trung ương Đoàn, 02 Bằng khen của Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương, Giấy khen Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Đồng chí Nguyễn Đình Thọ - UVBCH Đảng ủy, Phó Giám đốc CPMB phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Thọ - UVBCH Đảng ủy, Phó Giám đốc CPMB và đồng chí Võ Đình Ninh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVNNPT đã đánh giá cao các mặt công tác mà Chi đoàn CPMB đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Chi đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích để góp phần vào nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đình Thọ đã giao nhiệm vụ cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới: Phát huy tính chủ động và khả năng sáng tạo, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; Tự nghiên cứu, tự học tập để nâng cao năng lực, có ý chí để vươn lên khẳng định mình; Phải đẩy mạnh thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chính Minh; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện; Áp dụng rộng rãi khoa học công nghệ trong quản lý và điều hành cho các mảng công việc quản lý dự án.

 

 Đồng chí Võ Đình Ninh - Phó Bí thư Đoàn thanh niên EVNNPT phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Tại Đại hội, Chi đoàn đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 với kết quả như sau: Đ/c Bùi Xuân Thái - Bí thư Chi đoàn, đ/c Phan Thị Hằng - Phó Bí thư Chi đoàn và 03 đ/c UVBCH gồm Vi Bá Sơn Tùng, Lê Hoàng Phương, Ngô Việt Hoàng.

Ra mắt Ban Chấp Hành Chi Đoàn CPMB nhiệm kỳ 2019-2022

Việc tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn CPMB nhiệm kỳ 2019-2022 góp phần vào việc kiện toàn bộ máy tổ chức của Chi đoàn là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam, đồng thời tạo ra không khí thi đua trong tuổi trẻ CPMB để phấn đấu tiên phong nhằm góp phần vào việc thực hiện hoàn thành kế hoạch các năm tiếp theo của CPMB.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022 của CPMB:25/11/2019
 

» Tháo gỡ khó khăn công tác đền bù giải phóng mặt bằng đường dây 500kV mạch 3 tuyến Dốc Sỏi- Pleiku 2

» Giải bài toán áp lực truyền tải điện

» Bản tin ngành điện tháng 8

» Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối được gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III

» EVNNPT làm việc với tỉnh ủy Hà Tĩnh liên quan đến công tác BTGPMB dự án Đường dây 500kV nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và Sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch

» Chuyên mục Năng lượng và Cuộc sống: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV1 19h

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV8 18h

» Thời sự 19h VTV1 (18/02/2020) - Chậm tiến độ đường dây 500Kv Bắc Nam mạch 3

» Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động trên công trình ĐZ 500kV mạch 3

» Khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng tại Gia Lai của đường dây 500 Kv mạch 3

» Tết sớm trên công trường DZ 500Kv Mạch 3 - Thời sự 19h VTV1

» Khởi công các dự án ĐZ 500 kV Nhiệt điện Quảng Trạch – Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch, ĐZ 500 kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, ĐZ 500 kV Dốc Sỏi – Pleiku 2

» Phim kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» Các công trình trọng điểm giai đoạn 2011 đến nay

» Hội diễn văn nghệ và teambuilding chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» EVN làm việc với các địa Phương về triển khai ĐTXD ĐZ 500kV Mạch 3 Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2

» Bản tin EVNnews số 39 đưa tin EVNNPT sẵn sàng ứng dụng công nghệ 3D cho các dự án lưới điện

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Thông tấn ngày 19/7/2016: 10 năm Trạm 220 kV Vũng Tàu mới có thể giải phóng mặt bằng

» Bản tin Thời sự VTV1 ngày 30/3/2016: Kết nối truyền tải điện với Lào

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Quốc hội ngày 11/02/2016: "Xuân về trên công trình điện Quốc gia"

» Phóng sự trên kênh truyền hình Nhân dân ngày 08/02/2016: "Đón tết cùng công nhân ngành điện"

» Phóng sự trên HTV1 18h30 ngày 07/02/2016: Đảm bảo cung ứng điện cho Thành phố Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân 2016

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 150/GP-STTTT ngày 16/04/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.
Địa chỉ: 478 - Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT
Allright reserved. Power by AMT

Điện thoại: 0236.2220366
Fax: 0236.2220367

 

HỖ TRỢ

Liên hệ ban biên tập
Liên hệ quảng cáo
Emaill hỗ trợ
Đóng góp ý kiến
MẠNG XÃ HỘI

Facebook
Twitter
RSS