TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM. ---VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVNNPT:                            HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "TUÂN THỦ - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TIN TƯỞNG"                                                                                   SLOGAN: "EVNNPT- TRUYỀN NIỀM TIN"                                                                                   NGÀY TRUYỀN THỐNG: "NGÀY 01/7/2008"                                                                                   TẦM NHÌN: "VƯƠN LÊN HÀNG ĐẦU CHÂU Á TRONG DỊCH VỤ TRUYỀN TẢI ĐIỆN"                                                                                   SỨ MỆNH: "EVNNPT ĐẢM BẢO TRUYỀN TẢI ĐIỆN AN TOÀN, LIÊN TỤC, ỔN ĐỊNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI, AN NINH, QUỐC PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN VIỆT NAM"                                                                                   MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC: "NĂM 2020: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG BỐN TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN HÀNG ĐẦU ASEAN - NĂM 2025: EVNNPT TRỞ THÀNH MỘT TRONG CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN TẢI ĐIỆN THUỘC 10 NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU Á - NĂM 2030: EVNNPT ĐẠT TRÌNH ĐỘ TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN TẢI ĐIỆN"

Số lượt xem: 1613

“Tháng giêng hoa đào bừng nở, đón xuân khoe sắc hồng tươi

Tháng hai hoa ban ngập tràn, tím biếc những gương mặt phố

Tháng ba bất chợt một ngày, trắng tinh hoa sưa về đây

Tháng tư loa kèn mỏng manh, những góc phố con đường quen

Mùa hoa tháng năm, cháy rực phượng đỏ

Hồ Tây ngát hương, mùa sen tháng sáu

Ngập tràn lối đi, hoa sấu tháng bảy

Trở về tuổi thơ, hoa xoan tháng tám

Mùa hoa sữa rơi, tháng chín nồng nàn

Mùa thu đã sang, mùa hoa cúc đến

Tình yêu thuỷ chung, tím biếc thạch thảo

Rực rỡ cuối đông, cải vàng ven sông

Tôi yêu những sắc hoa...”

(Trích lời bài hát “Hà Nội mười hai mùa hoa” của Nhạc sỹ Giáng Son).

Cũng là một nữ CBCNV nhưng khi được cùng các chị em trong Tổ nữ công Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung (CPMB) tham gia hoạt động dã ngoại chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) tại Bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng và Thành phố Hội An vào ngày 19/10/2018, được ngắm nhìn các chị em trong tà áo dài duyên dáng, tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng trước nét trẻ trung, xinh đẹp của tất cả mọi người, bước chân của tôi lúc đó cứ nhịp theo giai điệu bài hát của nhạc sỹ Giáng Son, bài hát hát về những mùa hoa Hà Nội.

Vào những dịp Lễ, Tết như lúc này, Lãnh đạo Ban và Ban Chấp hành Công đoàn CPMB luôn quan tâm tạo điều kiện để chị em phụ nữ có dịp gặp gỡ, giao lưu để cùng chia sẽ về những niềm vui, hạnh phúc cũng như những khó khăn trong công việc và cuộc sống, điều mà trong giờ làm việc nhiều lúc chị em không làm được khi mà mỗi người đều có công việc riêng của mình cần phải hoàn thành.

Mở đầu chuyến dã ngoại, chị em được tham quan Bảo tàng Đồng Đình – Khu vườn của ký ức, Bảo tàng nằm trên địa thế dốc đứng phía thượng lưu đường Hoàng Sa thuộc Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng, nơi đây là một địa chỉ văn hóa độc đáo, nơi tái hiện sinh động những giá trị cổ xưa với sự kết hợp hài hòa giữa bảo tồn không gian sinh thái rừng với không gian văn hóa nghệ thuật. Mọi người vừa tham quan khám phá Bảo tàng vừa lưu lại cho mình những bức hình đẹp về địa chỉ kỷ niệm này.

Tiếp theo chương trình, chị em được tham quan Công viên Ấn Tượng Hội An. Công viên tọa lạc gần đường Huyền Trân Công Chúa thuộc phường Cẩm Nam và phường Cẩm Châu – Thành phố Hội An, là một điểm dừng chân mới trên con đường khám phá Hội An. Tới đây, các chị em đã được trải nghiệm một Hội An trong không gian văn hóa, lịch sử thông qua các công trình kiến trúc và những show diễn thực cảnh đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Hòa chung không khí buổi dã ngoại là những câu chuyện kể, chúng tôi như được mở lòng với nhau, quan tâm hỏi han nhau về công việc, gia đình, và cũng không thể thiếu những câu chuyện cười đùa để giúp cho những bạn bị say xe ô tô đỡ mệt.

Một ngày trôi qua thật nhanh, khi kết thúc show diễn thực cảnh về những câu chuyện lịch sử và trải nghiệm cuộc sống cổ xưa của người dân Hội An, chị em lại lên xe về lại với gia đình, với công việc thường ngày, lưu lại trong mỗi người là những kỷ niệm đẹp khó quên về một ngày được tụ hội bên nhau.

Mỗi người phụ nữ luôn được ví như một bông hoa với nét hương sắc riêng không lẫn vào nhau, nữ CBCNV CPMB còn là những bông hoa rực rỡ hương sắc khi mà mỗi chị em đều là những người phụ nữ đảm đang, chăm chỉ, vừa giỏi việc nước lại vừa đảm việc nhà. Chúc cho các chị em là nữ CBCNV Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung luôn được xinh tươi, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Và hãy cùng nhìn ngắm những sắc hoa CPMB:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 10 năm 2018

26/10/2018
 

» Tháo gỡ khó khăn công tác đền bù giải phóng mặt bằng đường dây 500kV mạch 3 tuyến Dốc Sỏi- Pleiku 2

» Giải bài toán áp lực truyền tải điện

» Bản tin ngành điện tháng 8

» Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối được gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III

» EVNNPT làm việc với tỉnh ủy Hà Tĩnh liên quan đến công tác BTGPMB dự án Đường dây 500kV nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và Sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch

» Chuyên mục Năng lượng và Cuộc sống: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV1 19h

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV8 18h

» Thời sự 19h VTV1 (18/02/2020) - Chậm tiến độ đường dây 500Kv Bắc Nam mạch 3

» Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động trên công trình ĐZ 500kV mạch 3

» Khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng tại Gia Lai của đường dây 500 Kv mạch 3

» Tết sớm trên công trường DZ 500Kv Mạch 3 - Thời sự 19h VTV1

» Khởi công các dự án ĐZ 500 kV Nhiệt điện Quảng Trạch – Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch, ĐZ 500 kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, ĐZ 500 kV Dốc Sỏi – Pleiku 2

» Phim kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» Các công trình trọng điểm giai đoạn 2011 đến nay

» Hội diễn văn nghệ và teambuilding chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» EVN làm việc với các địa Phương về triển khai ĐTXD ĐZ 500kV Mạch 3 Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2

» Bản tin EVNnews số 39 đưa tin EVNNPT sẵn sàng ứng dụng công nghệ 3D cho các dự án lưới điện

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Thông tấn ngày 19/7/2016: 10 năm Trạm 220 kV Vũng Tàu mới có thể giải phóng mặt bằng

» Bản tin Thời sự VTV1 ngày 30/3/2016: Kết nối truyền tải điện với Lào

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Quốc hội ngày 11/02/2016: "Xuân về trên công trình điện Quốc gia"

» Phóng sự trên kênh truyền hình Nhân dân ngày 08/02/2016: "Đón tết cùng công nhân ngành điện"

» Phóng sự trên HTV1 18h30 ngày 07/02/2016: Đảm bảo cung ứng điện cho Thành phố Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân 2016

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 150/GP-STTTT ngày 16/04/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.
Địa chỉ: 478 - Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT
Allright reserved. Power by AMT

Điện thoại: 0236.2220366
Fax: 0236.2220367

 

HỖ TRỢ

Liên hệ ban biên tập
Liên hệ quảng cáo
Emaill hỗ trợ
Đóng góp ý kiến
MẠNG XÃ HỘI

Facebook
Twitter
RSS