Thông điệp truyền thông hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (05/6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2025: “Vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Hành động hôm nay, sống xanh mai sau”

Số lượt xem: 828

          Chiều ngày 5 tháng  9 năm 2016, Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung (CPMB) đã tổ chức buổi tọa đàm về công tác đầu tư xây dựng, các mặt hoạt động của CPMB 8 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch nhiệm vụ 4 tháng còn lại năm 2016.

          Chủ trì buổi tọa đàm Ông Nguyễn Đức Tuyển - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và sự tham dự của Ông Võ Đức Hoàng - Chủ tịch Công đoàn, các Ông Lãnh đạo Ban, BCH Công đoàn, Trưởng Phó các phòng chức năng và trên 100 CBCNV của CPMB.
          Tại buổi tọa đàm Giám đốc đã thông tin đến toàn thể CBCNV của Ban về tình hình thực hiện 8 tháng vừa qua và mong muốn được nghe ý kiến phát biểu CBCNV liên quan đến công tác ĐTXD của Ban, cũng như tâm tư nguyện vọng trong quá trình thực hiện công việc giao.
 
Ông Nguyễn Đức Tuyển - Giám đốc chủ trì buổi tọa đàm
 
           Buổi tọa đàm đã nhận được 22 ý kiến của CBCNV từ 08 phòng chức năng trao đổi đến các nội dung như: Về công tác CBĐTXD trong 8 tháng vừa qua còn chậm cần có giải pháp thay đổi hiệu quả để đảm bảo khởi công các dự án theo kế hoạch; tổ chức lại công tác xét thầu để nâng cao hơn nữa trách nhiệm cán bộ tham gia; công tác quản lý tư vấn liên quan đến đo đạc giải thửa, hiện nay quá chậm không đáp ứng điều kiện khởi công dự án; công tác quản lý kỹ thuật cần phải hệ thống từ giai đoạn CBĐT, đấu thầu và thực hiện đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dự án; công tác đăng ký và công bố quy hoạch sử dụng đất các dự án; công tác báo cáo chưa đảm bảo thời gian và biểu mẫu theo quy định; một số sai sót về trình bày văn bản không đúng quy định; hệ số chức danh lương hiệu quả cần có phương pháp đánh giá, so sánh để xác với năng lực, hiệu quả thực tế để ngày càng thúc đẩy và tăng được năng suất lao động; xem xét nếu được bổ sung biên chế cần ưu tiên cho con CBCNV.
           Qua ý kiến của CBCNV, Lãnh đạo Ban cũng đã phát biểu và chỉ ra các tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục như: phối hợp giữa các phòng chưa thật sự chủ động, còn tình trạng đùn đẩy công việc; tính tự giác chưa cao và chưa phát huy hết hiệu quả giờ làm việc theo quy định; lãnh đạo phòng phải có biện pháp kiểm tra, đánh giá kỷ năng, khả năng từng CBCNV trong phòng để có phương pháp đào tạo, hỗ trợ và bố trí hợp lý trong công việc.
         Sau khi nghe ý kiến góp ý, trao đổi của CBCNV về các mặt hoạt động liên quan đến công tác quản lý điều hành của CPMB trong thời gian vừa qua; Giám đốc Ban đã trả lời làm rõ các ý kiến tại cuộc họp và giao nhiệm vụ cụ thể cho các Phòng chức năng tổ chức thực hiện. Giám đốc cảm ơn các ý kiến đóng góp của CBCNV, đây là những ý kiến xác thực với công việc của Ban cần phải xem xét cụ thể và tổ chức thực hiện để công tác quản lý điều hành ngày càng hoàn thiện.
          Nhiệm vụ còn lại 4 tháng cuối năm 2016 là hết sức cấp bách và nặng nề, Giám đốc yêu cầu toàn thể CBCNV cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phối hợp thật tốt từ nội bộ đến các cơ quan cấp trên cũng như địa phương, toàn tâm toàn ý cùng nhau một long để thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2016 mà EVNNPT đã giao.
          Kết thúc buổi tọa đàm, Giám đốc và BCH Công đoàn đã tổ chức phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể CBCNV quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng, không quản ngại khó khăn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch còn lại năm 2016 mà Tổng công ty giao.
 
           Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                                                      Khương Thanh Hiền
06/09/2016
 

» HOÀN THÀNH ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 SAU HƠN 6 THÁNG THI CÔNG: CHIẾN DỊCH THẦN TỐC

» THẦN TỐC HƠN NỮA HOÀN THÀNH ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 ĐÚNG TIẾN ĐỘ

» VƯỢT KHÓ ĐỂ ĐƯA DỰ ÁN ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3 VỀ ĐÍCH

» Thủ tướng Chính phủ biểu dương các lực lượng thi công đường dây 500KV Mạch 3

» Thi đua “Nước rút, thần tốc” để hoàn thành đường dây 500 Kv Mạch 3

» Đường dây 500kV mạch 3 trước ngày về đích | Năng lượng xanh

» Tăng cường nhân lực tại khắp mọi miền để thi công dựng cột, kéo dây dự án đường dây 500kv mạch 3

» Thi công dự án đường dây 500 kv mạch 3 tại vị trí hiểm trở sẽ như thế nào?

» Phát động thi đua dự án đường dây 500kv mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên)

» Thi công xuyên tết trên công trường dự án đường dây 500kv mạch 3 Quảng Trạch Phố Nối

» Văn hóa doanh nghiệp: Văn hoá học tập - Nét đẹp trong Văn hoá EVN/EVNNPT và CPMB

» CPMB - Hành trình 35 năm đưa dòng điện vươn xa

» Lễ đặt biển TBA Vân Phong

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 4)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 3)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 2)

» Ký sự: Chuyện về đường dây 500KV (Tập 1)

» Bản tin 12 giờ ngày 28 tháng 11 năm 2022

» Ký sự truyền hình: Đường dây thế kỷ - Tập 5: Thắp sáng buôn làng

» 5 năm – Một dự án truyền tải điện vẫn đợi mặt bằng

» CÁC DỰ ÁN GIẢI TỎA CÔNG SUẤT CHO NMNĐ BOT VÂN PHONG 1: TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH

» Phóng sự: Phát triển hạ tầng truyền tải điện gắn với quy hoạch điện VIII

» Đẩy nhanh tiến độ các dự án truyền tải điện

» Câu chuyện hôm nay: Làm gì để dự án điện cấp bách về đích đúng hẹn?

» Những hoạt động nổi bật của EVNNPT năm 2021

» Quảng Nam: Tổ chức bảo vệ thi công đường dây 500Kv

» Đóng điện đường dây 500kv mạch 3 đoạn dốc sỏi - Pleiku 2 (VTV8)

» EVNnews Số 48 năm 2021

» Tháo gỡ khó khăn công tác đền bù giải phóng mặt bằng đường dây 500kV mạch 3 tuyến Dốc Sỏi- Pleiku 2

» Giải bài toán áp lực truyền tải điện

» Bản tin ngành điện tháng 8

» Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối được gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III

» EVNNPT làm việc với tỉnh ủy Hà Tĩnh liên quan đến công tác BTGPMB dự án Đường dây 500kV nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và Sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch

» Chuyên mục Năng lượng và Cuộc sống: Đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV1 19h

» Phó Thủ tướng Trịnh Dũng làm việc với UBND thành phố ĐN về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường dây 500Kv mạch 3 - VTV8 18h

» Thời sự 19h VTV1 (18/02/2020) - Chậm tiến độ đường dây 500Kv Bắc Nam mạch 3

» Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động trên công trình ĐZ 500kV mạch 3

» Khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng tại Gia Lai của đường dây 500 Kv mạch 3

» Tết sớm trên công trường DZ 500Kv Mạch 3 - Thời sự 19h VTV1

» Khởi công các dự án ĐZ 500 kV Nhiệt điện Quảng Trạch – Vũng Áng và sân phân phối 500 kV TTĐL Quảng Trạch, ĐZ 500 kV Quảng Trạch – Dốc Sỏi, ĐZ 500 kV Dốc Sỏi – Pleiku 2

» Phim kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» Các công trình trọng điểm giai đoạn 2011 đến nay

» Hội diễn văn nghệ và teambuilding chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập CPMB (07/7/1988-07/7/2018)

» EVN làm việc với các địa Phương về triển khai ĐTXD ĐZ 500kV Mạch 3 Vũng Áng - Dốc Sỏi - Pleiku 2

» Bản tin EVNnews số 39 đưa tin EVNNPT sẵn sàng ứng dụng công nghệ 3D cho các dự án lưới điện

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Thông tấn ngày 19/7/2016: 10 năm Trạm 220 kV Vũng Tàu mới có thể giải phóng mặt bằng

» Bản tin Thời sự VTV1 ngày 30/3/2016: Kết nối truyền tải điện với Lào

» Phóng sự trên kênh Truyền hình Quốc hội ngày 11/02/2016: "Xuân về trên công trình điện Quốc gia"

» Phóng sự trên kênh truyền hình Nhân dân ngày 08/02/2016: "Đón tết cùng công nhân ngành điện"

» Phóng sự trên HTV1 18h30 ngày 07/02/2016: Đảm bảo cung ứng điện cho Thành phố Hà Nội trong dịp Tết Bính Thân 2016

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH

ĐIỆN MIỀN TRUNG

Giấy phép số: 578/GP-STTTT ngày 14/06/2024 do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cấp.

Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Xuân Hòa -  Giám đốc 
Địa chỉ: Số 207 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Copyright 2013 AMT
Allright reserved. Power by AMT

Điện thoại: 0236.2220366
Fax: 0236.2220367

 

HỖ TRỢ

Liên hệ ban biên tập
Liên hệ quảng cáo
Emaill hỗ trợ
Đóng góp ý kiến
MẠNG XÃ HỘI

Facebook
Twitter
RSS